top of page

Remote learning support

Public·61 membres

Các loại tem chống hàng giả thường gặp hiện nay


Các loại tem chống hàng giả, hàng kém chất lượng được xuất hiện ồ ạt trên thị trường. Mỗi khi mua sắm một sản phẩm nào đó, người tiêu dùng thường quan tâm đến tem chống giả được dán trên sản phẩm. Vậy bạn có nhiều tem chống giả hiện nay có bao nhiêu loại không? Hãy cùng tìm hiểu với Tân Hoa Mai qua bài viết dưới đây nhé.


Cấu tạo chung của tem chống hàng giả hiện nay


Tem chống hàng giả có cấu tạo đặc biệt giúp chống lại hàng giả


➤➤➤ Đọc thêm:

Hướng dẫn kiểm tra tem chống hàng giả nhanh chóng uy tín

Những cách nhận biết tem chống hàng giả bạn có thể chưa biết


Tem chống hàng giả không chỉ được in với kích thước nhỏ mà còn được làm từ những nguyên liệu đặc biệt. Thông thường, tem chống giả được in trên chất liệu giấy decal vỡ có khả năng chống lại việc tái bị sử dụng lại. Tức là khi đã bóc ra rồi thì không có khả năng phục hồi và tái sử dụng.


Ngoài ra, việc in tem chống hàng giả còn được ứng dụng công nghệ chống giả vô cùng hiện đại, bao gồm cả công nghệ in UV. Đây là công nghệ tiên tiến để có thể hiển thị ký hiệu bảo in chìm khi được chiếu dưới đèn tia laser. 


Đối với các mã dấu xác định sản phẩm thật được ghi trên bề mặt hoặc là ghi ngay ở bên trong bề mặt nguyên liệu. Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết và xác minh được tính thật - giả của sản phẩm.


➔➔➔ Khám phá thêm: Công ty in tem chống hàng giả


Các loại tem chống giả thường gặp hiện nay


Các loại tem chống hàng giả hiện đại được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Để trả lời cho thắc mắc trên thị trường hiện nay có các loại tem chống hàng giả nào? Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn rằng tem chống giả được phân ra làm những loại như sau: 


  • Tem công nghệ phát quang: Đây là dòng tem có tính bảo mật cao, chỉ khi phát sáng dưới đèn laser mới hiện đầy đủ mọi thông tin, ký hiệu bảo an được in chìm.


  • Tem công nghệ nhiệt: Khi muốn chứng minh hàng giả và hàng thật, bạn chỉ cần cho tem tiếp xúc với nhiệt độ nhất định, các thông tin của sản phẩm sẽ dần hiện ra và sẽ trở lại ban đầu khi tem nguội.


  • Tem Hologram: Dòng tem này không dùng mực in thông thường mà sử dụng công nghệ in laser hiện đại. Màu sắc của tem này được tán đều, dễ dàng nhận biết được sự thay đổi thông qua góc nhìn khác nhau.


Bên cạnh việc cung cấp các loại tem chống hàng giả được sử dụng nhiều nhất, in ấn Tân Hoa Mai còn có các dịch vụ in tem giá rẻ và chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về các dòng tem khác nhau, hãy liên hệ với công ty Tân Hoa Mai để được giải đáp ngay trong hôm nay nhé.

➔➔➔ Khám phá thêm: Top 5 cách sử dụng tem chống giả hiệu quả doanh nghiệp cần biết

À propos

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

membres

bottom of page